พบปรากฏการณ์ใหม่ล่าสุดของวงการเสริมความงามในประเทศไทยกับศาสตร์ทางทันตกรรมสุดล้ำสมัย ที่ Face Center (เฟซ เซ็นเตอร์) ศูนย์เสริมสร้างอัตลักษณ์ความงามใบหน้าและรอยยิ้ม ที่ได้ผสานนวัตกรรมทางทันตกรรมขั้นสูง Invisalign (อินวิสไลน์) เพื่อช่วยปรับหน้าสวยด้วยการจัดฟัน เข้ากับเทคโนโลยีล้ำหน้าด้านการดูแลผิวพรรณ (Skin Esthetic) ผนวกกับวิทยาการแห่งเวชศาสตร์ชะลอวัย (Anti-Aging Medicine) และศิลปะในการเสริมความมั่นใจสนองความต้องการเฉพาะบุคคลเพื่อเสริมอัตลักษณ์ความงามใบหน้าและรอยยิ้ม ให้สวยเป็นธรรมชาติโดยไม่จำเป็นต้องผ่าตัด

ทีมแพทย์และผู้บริหาร เฟซ เซ็นเตอร์ ได้แก่ ทพ.เรืองยศ อ่อนสอาด, ทพญ.สุนิสา หะรินสุต, พญ.อตินุช ดวงแก้ว, ภก.ดร.กานต์ วงศ์ศุภสวัสดิ์ และ รศ.นพ.ทพ.ธงชัย นันทรานนท์ ร่วมให้รายละเอียดเกี่ยวกับเฟซ เซ็นเตอร์ ในแง่มุมต่างๆ ที่น่าสนใจ พร้อมด้วยนักแสดงชื่อดัง วิริฒิพา ภักดีประสงค์ แย้มนาม ที่มาเปิดเผยความประทับใจหลังจากเข้ารับบริการจากเฟซ เซ็นเตอร์ 


    วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์ แย้มนาม นักแสดงและพิธีกรสาวสวยที่ใส่ใจสุขภาพเป็นเลิศ ในฐานะผู้ร่วมก่อตั้ง เฟซ เซ็นเตอร์ ที่ผ่านการจัดฟันและปรับโครงหน้าด้วย Invisalign จนเกิดความประทับใจ และอยากให้คนอื่นๆ มีโอกาสได้สวยหล่อแบบธรรมชาติด้วย จึงเป็นที่มาของการร่วมก่อตั้ง เฟซ เซ็นเตอร์แห่งนี้ กล่าวว่า “ที่สำคัญคือ เป็นใบหน้าที่ไม่ได้ผ่านการศัลยกรรม แต่มาจากการจัดฟันเพียงอย่างเดียวเท่านั้นเอง และขณะที่จัดฟันก็สามารถรับงานได้ปกติ เพราะเป็นการจัดฟันแบบใส ไม่มีใครดูออกว่าเรากำลังใส่อุปกรณ์จัดฟันอยู่ นอกจากนี้ทีมแพทย์ทุกท่านมีฝีมือที่เชี่ยวชาญมาก ประสบการณ์และเอาใจใส่ผู้รับบริการ เป็นอย่างดี รวมทั้งด้วยวิทยาการเทียบเท่าต่างประเทศ จึงได้คุณภาพที่ดีในราคาที่ใครก็จับต้องได้ค่ะ” 


    พิสูจน์ศาสตร์ทางการแพทย์ที่ช่วยปรับความงามของโครงหน้าและรอยยิ้มได้อย่างเหลือเชื่อ พร้อมบรรณาการผิวสวยให้แลดูอ่อนเยาว์และสุขภาพดี เชิญเป็นเจ้าของใบหน้าสวยธรรมชาติที่ออกแบบเองได้ โดยไม่ต้องศัลยกรรมอีกต่อไป ได้ที่ FACE CENTER ชั้น 4 อาคาร Thonglor Dental Hospital ซอยทองหล่อ ถนนสุขุมวิท 55 คลองตันเหนือ วัฒนา กรุงเทพฯ โทร.0-2381-4199, 06-1726-6665

 

ที่มา: banmuang.co.th