เมื่อการศัลยกรรมไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่ที่น่าตกใจอีกต่อไป
July 25, 2016
News Clipping
เมื่อการศัลยกรรมไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่ที่น่าตกใจอีกต่อไป  ติดตามอ่านบทความเกี่ยวกับการศัลยกรรม ปรับแต่งใบหน้า โดยนาวาตรี อาจารย์ นายแพทย์จักรรินทร์ บรรจงกิจ คุณหมอผู้เชี่ยวชาญทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง Face Center ที่มา: นิตยสาร Hello! วันที่ 23 มิถุนายน 2559
อ่านเพิ่มเติม
วุ้นเส้น เผยเคล็ดไม่ลับที่จะทำให้ผู้หญิงเรียวหน้าสวยใสและ โปรยยิ้ม Strong อย่างมั่นใจ
January 13, 2016
News Clipping
เพราะความลับไม่มีในโลก วุ้นเส้น - วิริฒิพา เลยบอกเคล็ดไม่ลับที่จะทำให้คุณผู้หญิงเรียวหน้าสวยใสและ โปรยยิ้ม Strong อย่างมั่นใจ ให้แวะมาที่ Face Center หรือสอบถามได้ที่ 02-381-4199, 061-726-6665 ได้จ้า - สยามบันเทิง : 12 Jan 2016
อ่านเพิ่มเติม
ชาคริต เดินสายประชาสัมพันธ์คืนกำไรสู่สังคม ช่วยเหลือน้องๆมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม Operation Smile
January 13, 2016
News Clipping
คุณชาคริต เดินสายแนะนำธุรกิจใหม่ "Face Center" ที่ได้ร่วมลงขันกับภรรยาคนสวย คุณวุ้นเส้น วิริฒิพา และคุณหมอ ซึ่งเป็นศูนย์รวมนวัตกรรมความงามโดยไม่พึ่งมีดหมอ และปีใหม่นี้ได้ผุดโครงการคืนกำไรสู่สังคม โดยนำรายได้ส่วนหนึ่งบริจาคให้แก่เด็กๆในมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม เพื่อส่งต่อรอยยิ้มที่สดใส สู้น้องๆที่มีความผิดปกติในเรื่องปากแหว่งเพดานโหว่ - เดลินิวส์ 8 มกราคม 2559
อ่านเพิ่มเติม
ชาคริต เดินสายประชาสัมพันธ์คืนกำไรสู่สังคม "ยิ่งสวย ยิ่งได้บุญ"
January 13, 2016
News Clipping
คุณชาคริต เดินสายแนะนำธุรกิจใหม่ "Face Center" ที่ได้ร่วมลงขันกับภรรยาคนสวย คุณวุ้นเส้น วิริฒิพา ซึ่งเป็นศูนย์รวมนวัตกรรมความงามโดยไม่พึ่งมีดหมอ และปีใหม่นี้ได้ผุดโครงการคืนกำไรสู่สังคม โดยนำรายได้ส่วนหนึ่งบริจาคให้แก่เด็กๆในมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม เพื่อส่งต่อรอยยิ้มที่สดใส สู้น้องๆที่มีความผิดปกติในเรื่องปากแหว่งเพดานโหว่ - ไทยรัฐ 7 มกราคม 2559
อ่านเพิ่มเติม
"วุ้นเส้น - วิริฒิพา" ทำการบ้านดี
December 14, 2015
News Clipping
เพราะความสวยไม่ควรเก็บไว้คนเดียว งานนี้สาวหน้าสวย "วุ้นเส้น - วิริฒิพา ภักดีประสงค์" จึงเปิด Face Center (เฟซ เซ็นเตอร์)
อ่านเพิ่มเติม
วุ้นเส้น วิริฒิพา ชวนสวยโดยไม่พึ่งมีดหมอ ตอบโจทย์ยิ้มสวย หน้าใส ไร้ศัลยกรรม
December 09, 2015
News Clipping
ขึ้นชื่อว่าเป็นเจ้าแม่บิวตี้ของวงการอย่างสาว วุ้นเส้น-วิริฒิภา แย้มนาม เตรียมเอาใจสาวๆ ที่รักสวยรักงาม
อ่านเพิ่มเติม