Botulinum toxin

Put a stop to muscular hyperactivity, a potential cause of many disorders, and effectively clear up skin flaws while also reshaping your facial structure to make your cheekbones and jawline shapelier. This treatment counters the effect of time and aging on your skin, clears up wrinkles around the neck area, and tightens up skin pores in a natural manner.

กรุณากดเลื่อนเพื่อแสดงผลลัพธ์


MAXILLO FACIAL

การรักษาด้วยวิธีศัลยกรรมกระดูกขากรรไกรใช้เวลา จนสิ้นสุดการรักษากินเวลาประมาณ 2 ปีเศษ สิ่งที่ผู้ตัดสินใจเลือกการรักษาด้วยวิธีนี้พึงตระหนักคือการรักษานี้มีขั้นตอนและใช้เวลาในการรักษาโดยรวมค่อนข้างนาน

กรุณากดเลื่อนเพื่อแสดงผลลัพธ์


INVISALIGN

ด้วยนวัตกรรมทางการจัดฟันทำให้สามารถจัดฟันโดยไม่ต้องใส่เหล็กดัดสามารถเคี้ยวอาหารได้ตามปกติและยังง่ายในการดูแลรักษาซึ่งสามารถถอดออกและแปรงฟันได้ตามปกติด้วยการรักษาระดับ

กรุณากดเลื่อนเพื่อแสดงผลลัพธ์

ตัวอย่างที่รักษาได้

ตัวอย่างที่รักษาได้
GAPPED TEETH
OVERLY CROWDED
UNDERBITE
CROSSBITE
OPEN BITE
OVERBITE
กล้บไปหน้า Invisalign

FILLER

เป็นการเติมเต็มจุดที่บกพร่องด้วยสารไฮยารูโลนิก ซึ่งเป็นสารธรรมชาติที่อยู่ในชั้นผิวหนังของเรา เติมเต็มร่องลึกบริเวณแก้ม ร่องใต้ตา ฉีดเสริมจมูก คาง เติมพวงแก้มและขมับให้เต็มสวยอย่างเป็นธรรมชาติ แก้ปัญหาริ้วรอยแห่งวัย ที่ใบหน้าและหางตา เติมแต่งริมฝีปากให้ดูอวบอิ่ม เห็นผลได้ทันทีและคงอยู่ได้นาน

กรุณากดเลื่อนเพื่อแสดงผลลัพธ์


FACIAL LIPO

ฉีดลดไขมันส่วนเกิน

กรุณากดเลื่อนเพื่อแสดงผลลัพธ์


SKIN ERASE

เลเซอร์ที่ออกแบบมาเพื่อการรักษาปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำโดยเฉพาะ โดยเลเซอร์ที่ใช้จะมีความยาวคลื่น 532 และ 1064 นาโนเมตร ซึ่งคลื่นความถี่นี้จะตรงไปทำลายเม็ดสีเมลานินที่ชั้นหนังกำพร้าและชั้นหนังแท้ ทำให้เซลล์สีแตกกระจายออก หลังจากนั้น เม็ดเลือดขาวก็จะมาเก็บและกำจัดเอาเม็ดสีส่วนที่ตายแล้วออกไป ทำให้ปัญหาจุดด่างดำทั้งหลายค่อยๆจางลงไป โดยที่ไม่ทำลายผิวส่วนอื่นๆเลย เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาเม็ดสีเมลานินส่วนเกิน อันได้แก่ กระ ฝ้า ปานโอตะ รอยดำภายหลังการอักเสบ ริมฝีปากคล้ำ รอยสัก

กรุณากดเลื่อนเพื่อแสดงผลลัพธ์


ULTRA HI-LIFTING

เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในการยกกระชับผิวหน้าโดยไม่ต้องใช้เข็ม ไม่เจ็บ ไม่ต้องผ่าตัด โดยการปล่อยพลังงานคลื่นอัลตร้าซาวด์ความถี่สูง ออกมา 1,000 ครั้งต่อวินาที ทำให้ข้ามการรับรู้ของระบบประสาท จึงไม่รู้สึกเจ็บ ไม่มีแผล ไม่บวม ไม่เขียว ไม่ช้ำ

กรุณากดเลื่อนเพื่อแสดงผลลัพธ์


HAIR REMOVAL

เป็นการรักษาด้วยเครื่อง Gentle YAG Pro U Laser เป็นเลเซอร์ชนิด Long pulse ND-YAG ที่มีความยาวคลื่นแสงสูงถึง 1064 nm จึงสามารถผ่านผิวหนังชั้นบนไปสู้รากขนโดยตรง และยังกระทบกระเทือนเม็ดสีน้อยที่สุดอีกด้วย จึงไม้ต้องกังวลเรื่องรอยดำหลังทำเลย เครื่องนี้สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว และทุกสีผิว สามารถใช้ได้กับสาวๆที่มีผิวคล้ำ นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี DCD(Dynamic Cooling Device) ซึ่งเป็นระบบพ่น Cryogen Spray ให้ความเย็น ที่จะออกมาก่อนการยิงเลเซอร์ เพื่อปกป้องผิวหนังชั้นบนไม่ให้ถูกทำลาย จึงไม่มีผลข้างเคียง

กรุณากดเลื่อนเพื่อแสดงผลลัพธ์


ANTI-AGING

ถ้าหากระบบภายในร่างกายของคุณทำงานผิดปกติผิวพรรณของคุณก็จะไม่เปล่งปลั่งสดใสแต่หากคุณดูแลรักษาสุขภาพกายสุขภาพใจของคุณให้แข็งแรงอยู่เสมอผิวพรรณของคุณก็จะมีสุขภาพที่ดีได้

กรุณากดเลื่อนเพื่อแสดงผลลัพธ์

GAPPED TEETH

ฟันห่างเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นเมื่อขากรรไกรของคุณมีพื้นที่มากเกินไป

OVERLY CROWDED

Teeth crowding occurs when there is simply a lack of room within your jaw for all of your teeth to fit normally. When left untreated, overly crowded teeth can get worse over time, and result in severely crooked teeth. This crowding can lead to plaque accumulation, tooth decay and an increased chance of gum disease.

UNDERBITE

ฟันล่างยื่นเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นเมื่อฟันล่างยื่นเลยฟันบนด้านหน้า มักเกิดจากการเจริญเติบโตที่น้อยของขากรรไกรบน การเจริญเติบโตมากของขากรรไกรล่างใหญ่ หรือทั้งสองอย่าง

CROSSBITE

ฟันล่างคร่อมฟันบนเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นเมื่อขากรรไกรบนและขาไกรล่างไม่สัมพันธ์กัน มักเกิดจากฟันบนหนึ่งซี่หรือหลายซี่เข้าไปอยู่ด้านในฟันล่าง พบได้ทั้งฟันหน้าและ/หรือฟันด้านข้าง

OPEN BITE

Open bite often occurs when some teeth are unable to make physical contact with the opposing teeth for a proper bite. Most often caused by a genetic abnormal jaw structure or excessive thumb-sucking, an open bite can cause poor or painful chewing, and even speech impairment. It can also lead to greater issues like thermo-mandibular joint disorder (TMJ).

OVERBITE

ฟันสบลึกเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นเมื่อฟันบนสบเลยฟันล่างลงมามาก